GIỚI THIỆU CHUNG

Từ tháng 8/2017, phòng khám đa khoa Đại học Y tế công cộng chính thức đi vào hoạt động với mô hình viện trường, cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Với đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, Phòng khám chuyên khoa Nhi thuộc Phòng khám đa khoa Đại học Y tế công cộng đã và đang là cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho trẻ em trên địa bàn.

 

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Phòng khám nhi cung cấp tới khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng:

  • Khám và điều trị các bệnh lý thường gặp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ : bệnh lý hô hấp, bệnh lý tiêu hóa…
  • Phối hợp cùng các chuyên khoa khác trong phòng khám điều trị các bệnh lý về ngoại khoa, răng hàm mặt, tại mũi họng… của trẻ em.
  • Đặc biệt phòng khám chuyên khoa nhi phối hợp cùng bộ môn Phục hồi chức năng, đơn vị can thiệp sớm để sàng lọc các vấn đề liên quan đến rối loạn phát triển tinh thần, thể chất của trẻ.
  • Tư vấn chăm sóc và phòng bệnh hiệu quả cho trẻ nhỏ.
  • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ hợp lý theo độ tuổi.
  • Hỗ trợ tư vấn tâm lý, các kiến thức y khoa khác cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ.

 

TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

Các trang thiết bị cơ bản để phục vụ cho khám chữa bệnh của thầy thuốc được đầu tư hiện đại: nhiệt kế điện tử, đèn soi họng… Bên cạnh đó còn có các trang thiết bị cần thiết khác

Máy tạo oxy:

Là một thiết bị y tế lấy trực tiếp không khí từ xung quanh, qua hệ thống lọc loại bỏ những chất độc hại, khí trơ, cho ra oxy tinh khiết có nồng độ trên 90% gọi là oxy y tế. Sử dụng máy tạo oxy có thể nhanh chóng điều trị các trường hợp bệnh nhi khó thở mà không cần dùng tới bình oxy.

Máy khí dung

Là một thiết bị y tế rất cần thiết đối với những bệnh nhân bị viêm đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em. Máy có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp hiệu quả (viêm mũi – họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính).

Máy khí dung kích thước hạt thuốc mịn dễ dàng thấm sâu vào đường hô hấp giúp thuốc phát huy tác dụng nhanh, điều trị hiệu quả và hạn chế phản ứng phụ so với dùng thuốc bằng đường uống hoặc đường tiêm.

Máy hút đờm dãi

Là sản phẩm rất cần thiết để hút dịch mũi, hút đờm cho trẻ em khi bị các bệnh đường hô hấp như viêm mũi họng, ho có đờm, viêm phế quản, viêm phổi.

Ngoài ra phòng khám nhi được trang trí bằng hệ thống tranh ảnh sinh động vừa cung cấp kiến thức cần thiết cho phụ huynh vừa tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi tới khám và điều trị tại đây.