A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Nội Nhi Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng

Trong khám sức khoẻ tổng quát Nội khoa đóng vai trò rất quan trọng, khi khám tổng quát người bệnh sẽ làm các xét nghiệm, cận lâm sàng để đánh giá hình thái chức năng đa cơ quan. Kết quả sẽ được tổng hợp tại khoa Nội, sau đó bệnh nhân được chẩn đoán, điều trị, tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe.

Ảnh 1: Những bệnh thường gặp tại Nội khoa

 

KINH NGHIỆM, THẾ MẠNH CỦA PHÒNG KHÁM NỘI

Với đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa tham gia khám và điều trị, các điều dưỡng trẻ năng động cùng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, phòng khám đã sử dụng chương trình lấy số tự động. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình khám, chữa bệnh để rút ngắn thời gian chờ đợi giúp quá trình khám bệnh được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ảnh 2: Dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

 

TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN– NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong suốt thời gian qua, khoa Nội PKĐK Trường Đại học Y tế Công Cộng đã luôn phấn đấu không ngừng để thực hiện thành công và xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cùng với đó để tiếp tục phát triển phát triển nâng cao chất lượng khoa luôn đề ra:

- Nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.
- Từng bước hoàn thiện về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm trong giao tiếp.

- Tiếp tục sửa đổi các vấn đề về quy trình làm việc, thái độ, thời gian chờ…nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong khi thăm khám cho người bệnh.

Số lượng bệnh nhân mắc bệnh Nội khoa cũng ngày càng tăng cao do nhiều thói quen có hại cho sức khỏe như: hút thuốc lá, uống rượu bia, ăn uống thiếu điều độ, mất cân bằng dinh dưỡng, căng thẳng thường xuyên…

Cùng với đó, các bệnh lý cấp tính như viêm nhiễm đường hô hấp, tiền đái tháo đường, mỡ máu cao, tăng huyết áp nhẹ….Nếu không được điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến tiến triển nặng hơn và gây ra nhiều các biến chứng khó lường, hoặc sẽ có thể trở thành thành bệnh mãn tính, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống sau này. Vậy nên hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu cơ thể có các triệu chứng bất thường.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Copyright 2019 @ Trường Đại học Y tế công cộng. All rights reserved