GIỚI THIỆU CHUNG:

Tai, mũi, họng, xoang, thanh quản là những hốc tự nhiên của cơ thể, đảm bảo các chức năng tinh tế như nghe, thăng bằng, phát âm và thở vì vậy tai mũi họng có mối liên quan chặt chẽ với các chuyên khoa khác. Các bệnh lý về tai mũi họng gặp rất thường xuyên và phổ biến, bệnh thường dai dẳng và hay tái diễn, nếu điều trị không kịp thời có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể.

Khoa tai mũi họng Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế Công Cộng được đầu tư hệ thống máy nội soi, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản giúp cho việc chẩn đoán có độ chính xác cao và thực hiện thủ thuật một cách hiệu quả.

Hệ thống quản trị thông tin trên phần mềm giúp lưu trữ kết quả trực tuyến giúp bác sỹ dễ dàng truy cập, trao đổi và sớm đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của khoa thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên khoa tại bệnh viện tuyến trung ương và các hướng dẫn điều trị của quốc tế.

 

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Tai Mũi Họng triển khai thăm khám các bệnh lý vùng tai mũi họng ở cả trẻ em và người lớn: 

  • Các bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, nhọt ống tai ngoài, nấm tai ngoài, viêm tai giữa cấp tính và mạn tính, ù tai, nghe kém, dị vật tai…
  • Các bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi xoang cấp tính và mạn tính, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, dị vật mũi…
  • Các bệnh lý họng – thanh quản: Viêm họng, viêm Amydal, viêm VA, Viêm thanh quản, các dấu hiệu nuốt vướng, nuốt vướng ….
  • Tầm soát sớm các ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, ung thư tuyến giáp…

Bên cạnh việc thăm khám bệnh nhân còn được tư vấn và hướng dẫn cách vệ sinh tai mũi họng đúng cách, các biện pháp phòng chống giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý vùng tai mũi họng.

 

TRANG THIẾT BỊ

Hệ thống máy nội soi Provix hiện đại, máy khí dung, máy hút được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao giúp cho việc chẩn đoán và làm thủ thuật chính xác.